Phân phối lườn ngỗng tại Hà NỘi và Sài Gòn

lườn ngỗng xông khói chuẩn ngaLườn Ngỗng Hun Khói là đặc sản truyền thống từ ngước Nga được khắp mọi nơi trên thế giới ưa thích sử dụng, trong đó có Việt Nam. Đó là bởi vì món ăn này vừa dễ ăn, vừa ngon lại đã có mặt tại Hà Nội để các phục vụ các mẹ trong việc chế biến món ăn cho gia đình . Giá chỉ 290k/kg.

Lườn ngỗng hun khói do Chợ Sạch phân phối được nhập khẩu từ Nga, Vài năm gần đây, khi các món ăn ngày càng  phong phú hơn, sự xuất hiện của thịt hun khói, chân giò hun khói cũng bắt đầu được ưa chuộng. Và đặc biệt, trong thời gian gần đây  có một món hun khói đang rất được ưa chuộng, thích hợp để đổi món trong những bữa cơm gia đình  đó chính là lườn ngỗng hun khói.

luon ngong ap chaothịt ngỗng được đánh giá là cung cấp chất béo và nguồn dinh dưỡng nhiều nhất cho cơ thể người. Ngoài ra thịt ngỗng có thành phần hóa học rất giống dầu ô liu, cực kỳ có ích cho sức khỏe nhất là tim mạch.
Hiện nay, trên thị trường, lườn ngỗng hun khói chủ yếu được bán theo từng miếng đóng trong túi nilon hút chân không với trọng lượng khoảng 210 - 250gr/túi.Tại cửa hàng Chợ Sạch Lườn Ngỗng Hun Khói được bán với giá 290k/kg ( 1kg sẽ được 4-5 miếng). Mỗi miếng lườn ngỗng sẽ thái nhỏ ra được vừa vặn 1 đĩa để dùng trong bữa cơm gia đình.

hộp lườn ngỗng hun khói

Do được đóng gói hút chân không và hơn hết đây là hàng đã được xông khói nên sẽ giữ thịt không bị ôi thiu trong thời gian dài
nếu để ở tủ mát thì chỉ giữ được khoảng 1 tuần thôi. Trước khi ăn, nếu bảo quản ở ngăn đá thì nên bỏ ra ngoài xả đông tự nhiên hoặc nhúng nguyên cả túi hút chân không vào nước 1 lúc là thái lát vừa và ăn luôn được. Tuy nhiên, để đảm bảo cho cả người  bụng dạ yếu ăn cũng không gặp vấn đề gì, quý khách nên áp chảo lại trước khi ăn

Cá mòi sông Hồng - Đặc sản nổi tiếng Hà Nam

Cách ăn và chế biến lườn ngỗng hun khói

Thái ra ăn luôn:

Vì là thái ra ăn luôn mà không cần chế biến thêm gì nữa nên hương vị của lườn ngỗng hun khói gần như nguyên bản. Chúng ta có thể cảm nhận rõ mùi hun khói và vị mặn được ướp trong miếng thịt. Miếng thịt mềm, hơi ẩm vì rã đông. Phần da cũng còn rất mềm và rõ vị mỡ nên cho cảm giác ngấy nhất trong 3 cách chế biến.

lườn ngỗng chấm tương ớt
Xem Thêm : Khâu Nhục Nấu Sẵn 240k/kg , Bánh canh khô Huế 65k/kg

Quay lò vi sóng:

Quay lườn ngỗng bằng lò vi sóng sẽ làm miếng thịt nóng và giảm bớt mỡ. Vì miếng lườn ngỗng không quá lớn nên bạn chỉ cần quay trong khoảng 1 - 1,5 phút là đủ. Với cách chế biến này, phần mỡ trong thịt ngỗng sẽ được giảm bớt nên không còn ngấy nữa. Tuy nhiên, phần thịt có vẻ khô hơn so với 2 cách chế biến còn lại. Mùi hun khói trong thịt ngỗng cũng được giảm bớt đi.

Áp Chảo:

Trong 3 cách chế biến thì áp chảo được đánh giá cao nhất. Miếng thịt được giảm bớt mỡ nên không còn ngấy nhưng cũng không quá khô. Đặc biệt, phần da được áp chảo vàng cháy cạnh nên ăn giòn và ngon hơn mà cũng không bị mỡ nữa. Áp chảo giúp giữ lại được vị khói nồng vừa phải trong miếng lườn.

Hotline: 0979.699.367

Địa chỉ :
Tại Hà Nội : P2817 số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM