Trà vả Huế - 35k/gói

Trà vả Huế

Khi nhắc đến trà vả, chắc hẳn nhiều người còn ngỡ ngàng vì không biết vả là trái gì, cũng chưa tưởng tượng ra được hương vị trà uống vào như thế nào??? Bạn cũng sẽ rất bất ngờ vì đây là quả chuyên dùng làm thưc phẩm trong các bữa cơm của người Huế nữa đấy. Giá bán: 35k/ gói.

Read more ...

Chả bò cuộn da Huế

Chả bò cuộn da Huế

Chả bò da cuộn là đặc sản truyền thống quen thuộc của người miền Trung và là món đặc trưng ở Huế. Có phải xứ cung đình Huế là nơi chuyên làm món cho Vua ăn hay sao mà ẩm thực ngon đến vậy? Với hương vị thơm ngon, đậm đà cùng vị chả bò bên trong được cuộn da giòn dai bên ngoài. Giá bán: 240k/kg.

Read more ...

Cá ngừ đại dương steak - 350k/kg

Cá ngừ đại dương steak - 350k/kg

Cá ngừ đại dương Steak có thịt chắc và hương vị đậm đà, nhiều chất bổ dưỡng. Bài viết này giúp quý vị tìm hiểu về cá ngừ steak, các món ngon từ cá ngừ steak, cách đặt hàng tại Hà Nội, SG và Giá bán: 350k/kg.

Read more ...

Hướng dẫn cách nấu món bún bò Huế

Hướng dẫn cách nấu món bún bò Huế

Bún bò Huế được mệnh danh là 1 trong 50 món ăn ngon nhất thế giới. Để có được một tô bún bò chuẩn vị đặc sản Huế thơm ngon cần khá nhiều nguyên liệu, tưởng chừng cầu kỳ nhưng lại rất dễ làm. Bắt tay ngay vào bếp theo công thức dưới đây nhé!

Read more ...