Giới thiệu nem chua rán Dingg Food

Mỗi ngày khi chúng ta mở tivi hay các phương tiện truyền thông thì thông tin "đập" vào mắt chúng ta hàng ngày là thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ngày càng tràn lan. Việt Nam xếp top về ung thư, một trong những nguyên nhân hàng đầu thì do nguồn thực phẩm ăn hàng ngày không đảm bảo.

Đáng lo ngại những thực phẩm mà con em chúng ta ăn hàng ngày lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhất, tại các trường học thì nhiều quán ăn vặt xuất hiện càng nhiều. Vì lợi nhuận trước mắt mà các chủ quán đưa các sản phẩm kém chất lượng vào, thời gian ngắn thì chưa có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng về lâu về dài thì vô cùng nghiêm trọng. Một trong số những món ăn yêu thích của giới trẻ đó là nem chua rán, sở dĩ các bạn trẻ yêu thích vì nó vô cùng thơm ngon ăn lại không sợ béo.

Món ăn được phổ biến như vậy, ngày càng có nhiều "công nghệ" để tạo ra nem chua rán. Bì lợn thối luộc chín, xay nhỏ sau đó ngâm với phèn chua và kết hợp với những phụ gia không rõ nguồn gốc là cách tạo ra nem chua bẩn, trở thành món ăn được bày bán ở khắp các gánh hàng rong hay quán ăn vặt. Vừa qua, loạt phóng sự của kênh VTV 24, Đài Truyền hình Việt Nam về những chiếc nem chua rán bẩn gây xôn xao cộng đồng mạng. Khảo sát tại cơ sở chế biến nem chua tại xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên cho thấy nguyên liệu để làm nên những chiếc nem chua thơm ngon là từ những thứ có mùi khó chịu. Tại đây chủ cơ sở này gom bì lợn để lâu ngày từ các quầy hàng thịt ở khu chợ cóc Văn Điển, tập trung trữ đông trong tủ lạnh.

Sau khi chế biến, số bì lợn bốc mùi này sẽ được đem luộc rồi xay nhỏ rồi ngâm với một thứ hóa chất mà chủ cơ sở cho biết đó là phèn chua của nhà máy Công ty CP Supe Phốt Phát và Hóa Chất Lâm Thao sản xuất. Đây là hóa chất được sản xuất ra với mục đích dùng trong ngành công nghiệp giấy, sợi, xử lý nước công nghiệp và sinh hoạt. Dù không được sử dụng tùy tiện nhưng tại cơ sở này họ vẫn thản nhiên pha một lượng không cụ thể vào chậu nước ngâm bì lợn. Sau khi ngâm trong phèn chua được một tiếng bì lợn thối sẽ được say nhuyễn cùng với thứ phụ gia dạng bột màu trắng và theo người làm ở đây thì bột này “để cho thịt nó dính với nhau.

Nếu chúng ta biết được những chiếc nem rán thơm ngon chúng ta ăn hàng ngày có quy trình sản xuất như vậy chúng ta có dám ăn không ạ. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm nem chua rán Hà Thành cao cấp mang thương hiệu Dingg Food. Nguyên liệu chính để tạo lên nem chua rán thì thịt lợn thì đều được kiểm tra vô cùng khắt khe trước khi đưa vào sản xuất, tất cả đều được cấp giấy kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi cam kết kết 100% sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không có hóa chất độc hại. Sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều người đón nhận và phản hồi rất tốt.

Với sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra rất khắt khe được nhiều người đón nhận bạn có mua về cho gia đình mình cùng thưởng thức không ạ. Món này phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình, các bé ăn lần đầu tiên sẽ nghiền ngay, các chị em ăn thoải mái mà không sợ béo, với các ông chồng thì nem chua rán là món ăn lý tưởng để uống bia. Với giá vô cùng hợp lý chỉ với 2K/Chiếc (80kK/Hộp 20 chiếc) rẻ hơn rất nhiều so với ngoài quán 8K/Chiếc, lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt nem chua rán, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi với quý khách hàng mua với số lượng lớn và khách hàng thân thiết.

Hotline: 0979.699.367