Gạo séng cù Lào Cai - 40k/kg

 gạo séng cù

Gạo séng cù Lào Cai nếu ai đã thưởng thức thì không thể nào quên được độ dẻo thơm ngon đến khó cưỡng. Hiện nay có rất nhiều nơi bán loại gạo này và banhdanemlangcheu là một địa chỉ uy tín, bán gạo séng cù Lào Cai với giá 40k/kg.

Read more ...

Chả mực Hạ Long -480k/kg

Chả mực Hạ Long -480k/kgChả mực Hạ Long mang hương vị độc đáo của vùng đất Quảng Ninh. Nếu một lần được thưởng thức món chả mực này, bạn sẽ không thể quên được hương vị của nó. Giá 480k/kg

Read more ...

Gà Đông Tảo nguyên con

Gà Đông Tảo nguyên conMột vài năm trở lại đây, gà đông tảo được biết đến như là một loại thực phẩm đặc biệt, rất ngon và chế biến được rất nhiều món ăn mới lạ. Chúng tôi có bán Gà Đông Tảo giá 360k/kg.

Read more ...

Vịt trời làm sạch siêu ngon - 170k

Vịt trời làm sạch Vịt trời đang nổi lên như một loại đặc sản mới và được nhiều đại gia săn lùng. Giống vịt này có ưu điểm xương nhỏ, thịt chắc, ngọt và không dai. Nếu bạn chưa thưởng thức loại đặc sản này hãy liên hệ với tôi.

Read more ...

Cá diếc ngon , tươi sạch - 110k/kg

Cá diếc tươi sạch Cá diếc là loại cá nước ngọt phổ biến ở miền Bắc Việt Nam, cá diếc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: Sắt, canxi, chất béo, protid, vitamin B1, B6. Cửa hàng chúng tôi có bán với giá 110k/kg.

Read more ...

Dồi Sụn Non Hà Thành - 200k/kg

Dồi Sụn Non Hà ThànhDồi sụn non là món nướng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Với hương thơm đặc trưng và vị beo béo, sần sật bên trong chắc chắn sẽ khiến bạn nghiện luôn. Để đặt hàng vui lòng liên hệ Hotline : 0979.699.367

Read more ...

Rau Bò Khai - Đặc sản núi rừng

Rau Bò Khai - Đặc sản núi rừngRau Bò Khai là một loại rau đặc sản của núi rừng không chỉ ngon đậm đà mà còn có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn có nhu cầu mua Rau Bò Khai thì hãy để chúng tôi phục vụ bạn. 

Read more ...

Gà đen Hmong Hà Giang - 220k/kg

Gà đen Hmong Hà Giang - 220k/kg

Gà đen Hmong Hà Giang nổi tiếng với chất lượng thịt bổ dưỡng. Đây là loại gà được người dân Hmong nuôi tự nhiên nên vô cùng sạch sẽ, đảm bảo. Giá Gà đen Hmong Hà Giang - 220k/kg

Read more ...

Quả chay tươi sạch - 60k/kg

Quả chay tươi sạch - 60k/kgBạn có biết quả chay là quả gì không? Nếu chưa biết quả chay là quả gì, và nó có tác dụng như thế nào, thì các bạn nên dành ít phút để đọc bài viết này. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm .

Read more ...

Cá Mòi Kho Hải Phòng - 150k/hộp

Cá Mòi Kho Hải Phòng - 150k/hộpCá mòi kho chuối được kho từ những con cá mòi nhiều thịt, xương nhỏ và thịt với vị ngọt tự nhiên hà quyện với hương vị của sả, gừng… Cá mòi kho chuối đang được bán tại cửa hàng với giá : 110k/hộp

Read more ...

Dấm mơ muối - 90k/chai 500ml

 Dấm mơ muối - 90k/chai 500ml

Dấm mơ muối có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Nếu bạn muốn tìm mua dấm mơ muối, có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng chúng tối. Giá bán dấm mơ muối 90k/chai 500ml.

Read more ...

Nhãn lồng đặc sản Hưng Yên

đặc sản nhãn lồng hưng yênĐất Hưng Yên không chỉ nổi tiếng bởi có phố Hiến là một vùng hưng thịnh từ lâu đời mà còn nổi tiếng bởi  có sản vật quý là nhãn tiến vua hay con gọi là Nhãn Lồng Hưng Yên. Kính mời các mẹ đặt hàng .

Read more ...