MIỄN PHÍ SHIP Mua bánh đa nem làng Chều ở Hà Nội

>>>>>NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY

Đặt hàng siêu rẻ Shopee MIỄN PHÍ SHIP

Gói khuyến mại 1: 5K/Túi MIỄN PHÍ SHIP

Gói khuyến mại 2: Combo 25 Túi Giá siêu rẻ MIỄN PHÍ SHIP

 

Nem rán là  món ăn thuần việt có mặt hầu hết trong các bữa ăn của người Việt, bí quyết để có món bánh nem rán ngon thì khâu chọn bánh đa nem vô cùng quan trọng. Bánh đa nem làng Chều cơ sở Quỳnh Anh là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Để giúp quý khách hàng gần xa có thể thưởng thức được bánh đang nem làng Chều, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ ship tận nhà cho khách hàng ở khu vực Hà Nội.

Mua bánh đa nem làng Chều ở Hà Nội

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội có thể qua địa chỉ văn phòng đại diện của chúng tôi ở 349 Vũ Tông Phan để mua, hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi ở số điện thoại 0979.699.367 để chúng tôi chuyển bánh đa nem làng Chều đến tận nhà cho quý khách.

Đặc điểm của bánh đa nem làng Chều cơ sở Quỳnh Anh.

+ Nguyên liệu chế biến: 100% bột gạo
+ Đóng gói: 25g/túi (15 lá)
+ Xuất xứ: Làng Chều - Nguyên Lý - Lý Nhân - Hà Nam
+ Cách sử dụng: chế biến món nem rán
->> Xem thêm  báo giá bánh đa nem làng Chều
Bánh đa nem làng Chều là đặc sản nức tiếng của làng Chều Hà Nam. Sản phẩm được chế biến bằng phương pháp cổ truyền, nguyên liệu đặc biệt tại vùng đất Lý Nhân và kinh nghiệm lâu năm của các nghệ nhân. Do đó, bánh đa nem làng Chều có những đặc trưng mà các sản phẩm bánh đa nem khác không có được như bánh đa có màu trắng vừa phải, mềm, dẻo, thơm mùi gạo. Khi sử dụng bánh đa nem cuộn nem rán thì nem vỏ bánh giòn tan, rất ngon nhưng khi nhúng bánh đa nem làng Chều vào nước thì dai chứ không bị nát, mủn ra như các loại bánh đa nem khác.

Quy trình sản xuất bánh đa nem làng Chều

Bánh đa nem muốn được ngon thì phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Mỗi công đoạn lại có những yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật để đảm bảo chất lượng bánh đa nem tốt nhất.
+ Chọn gạo: gạo để sản xuất bánh đa nem không phải loại nào cũng làm được, gạo được người dân làng Chều ưu tiên sử dụng là gạo khang dân.
+ Nghiền gạo thành bột: sau khi chọn được gạo phù hợp thì phải nghiền gạo thành bột mịn, phải chú ý về độ mịn của bột, càng mịn càng tốt.
+ Ngâm bột: bột gạo sau khi nghiền sẽ được ngâm nước từ 3 - 4 tiếng đồng hồ. Thời gian ngâm tùy thuộc vào độ ấm của nước, nếu muốn ngâm nhanh được thì có thể ngâm bằng nước ấm.
+ Tráng bánh: bột sau khi được ngâm đủ thời gian, sẽ được đưa vào máy tráng bánh. Tráng bánh bằng máy sẽ đảm bảo độ đều khi điều chỉnh dày, mỏng của bánh và năng suất cao hơn.
+ Phơi bánh: Khi bánh được tráng xong sẽ được trải lên các phên tre và mang đi phơi nắng. Thời gian phơi nắng phụ thuộc vào trời nắng hay râm. Nếu trời nắng to thì chỉ cần phơi 2 tiếng là được. Nếu thời tiết xấu, mưa thì phải cho bánh vào máy sấy để đảm bảo chất lượng.
+ Công đoạn hoàn thiện: Khi bánh đa nem đã phơi đủ thời gian thì được mang vào hong dưới quạt để cho bánh mềm, dai hơn. Sau đó được đưa vào máy cắt để tạo thành những chiếc bánh hình tròn, đẹp mắt. Tiếp theo, là đóng gói và xuất xưởng.
 


 

Lý do khách hàng chọn bánh đa nem làng Chều cơ sở Quỳnh Anh

Bánh đa nem làng Chều cơ sở Quỳnh Anh là cơ sở có truyền thống làm bánh đa nem hàng trăm năm, sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
+ Không sử dụng hàn the, chất tạo vị, tạo dẻo
+ Không sử dụng chất tạo trắng
+ Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp bánh đa nem làng Chều, chúng tôi có chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua với số lượng lớn và khách hàng thân thiết

Thông tin liên hệ:
->> Điện thoại: 0979.699.367
->> Địa chỉ: VP Hà Nội: 349 Vũ Tông Phan -Quận Thanh Xuân ; Trụ sở: Làng Chều, Nguyên Lý, Lý Nhân, Hà Nam.

 

>>>>>NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY

Đặt hàng siêu rẻ Shopee MIỄN PHÍ SHIP

Gói khuyến mại 1: 5K/Túi MIỄN PHÍ SHIP

Gói khuyến mại 2: Combo 25 Túi Giá siêu rẻ MIỄN PHÍ SHIP