Cá rô đồng rút xương 250k/kg

Cá rô đồng rút xương 250k/kg

Cá rô đồng là loài cá nước ngọt thượng hạng về độ ngon cũng như giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên cá rô đồng vừa nhỏ lại nhiều xương, điều này khiến cho người ăn rất khó chịu. Nhưng giờ đây, các bạn có thể mua món Cá rô đồng rút xương tươi. Giá bán: 250k/kg.

Cá rô đồng được sử dụng để chế biến nhiều món đặc sản như: Canh bánh đa cá rô đồng, canh cá rô đồng nấu rau cải, rau ngót,... Tuy nhiên, do đặc thù là loài cá có rất nhiều xương và cứng sắc nên rất dễ gây hóc xương nguy hiểm đặc biệt là trẻ em. Vì vậy để được thưởng thức các món đặc sản này, các bà nội trợ phải mất nhiều thời gian và công sức từ việc luộc cá, gỡ xương, giã nhỏ phần xương đầu, lọc nước,...

Thành phần

Thịt cá rô đồng dạng miếng filê; túi thịt cá rô đồng dạng bột được tách từ phần đầu, thân cá và trứng cá rô.

Hướng dẫn bảo quản

· Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh gia đình, nên sử dụng trong vòng 1 tháng.

· Bảo quản ở môi trường nhiệt độ -18 độ C, hạn sử dụng 1 năm.

Cá rô đồng rút xương

Hướng dẫn chế biến (mẫu 200g phù hợp cho gia đình có từ 3 đến 4 người)

1. Rã đông sản phẩm

2. Hoà tan phần thịt cá dạng bột vào khoảng 1~1,2 lít nước sạch và khuấy đều.

3. Đun sôi.

4. Cho rau và bổ xung gia vị.

5. Phi thơm phần thịt cá filê và đổ vào nồi,...

Món ngon từ cá rô đồng rút xương

Bánh đa cá rô đồng

Bánh đa cá rô đồng

Nguyên liệu:

- Cá rô đồng

- Bánh đa đỏ

- Bột chiên giòn: 5 thìa nhỏ

- Cà chua: 4 quả, sấu: 5 quả

- Dọc mùng: 5 cây

- Hành lá, thì là, hành khô

- Gia vị, mắm, đường.

Cách làm:

Bước 1:

- Dọc mùng tước vỏ thái vát rồi bóp muối và rửa lại cho sạch.

- Đun một nồi nước nóng (cho thêm chút muối) để chần rau cho dọc mùng hết ngứa.

Bước 2:

- Cá rút xương: ướp với chút gia vị rồi chiên vàng.

Bước 3:

- Phần thịt cá thái thành những miếng dài, dày khoảng 1 cm.

Bước 4:

- Ướp thịt cá với bột chiên giòn, gia vị, đường trong 15 phút.

Bước 5:

- Đun nóng dầu ăn, thả cá vào chiên vàng.

Bước 6:

- Đầu cá và xương cho vào nồi ninh cho ngọt nước dùng trong 15 phút cho nhừ. Dùng lưới lọc lọc bỏ bã và xương chỉ lấy nước trong.

- Dùng một chảo khác phi thơm hành khô rồi cho cà chua thái cau, sau vào xào cho nhừ.

- Đổ nước dùng vào đun cho sôi, nêm nếm gia vị vừa ăn.

Bước 7:

- Bánh đa đỏ ngâm nước lạnh.

- Đun một nồi nước sôi để chần báng đa cho mềm.

- Cho bánh đa ra bát, xếp dọc mùng, cá lên trên, rắc hành thì là rồi đổ nước dùng và thưởng thức.

Xem thêm: Bơ cacao nguyên chất 450k/kg

Mua hàng

Mua cá rô đồng rút xương ở đâu?

Hiện nay Cá rô đồng rút xương đang được bán tại cửa hàng của chúng tôi với giá 250k/kg.

Qúy khách có nhu cầu mua hàng, xin vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0979.699.367

Địa chỉ cửa hàng : 

Tại Hà Nội  :  Pòng 2817,Chung cư 349,Vũ Tông Phan,Thanh Xuân, Hà Nội (vui lòng gọi trước khi đến)

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)