Mua bánh đa nem làng Chều cs Quỳnh Anh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.

Mua bánh đa nem làng Chều CS Quỳnh Anh tại Vũng Tàu

Để thuận tiện cho quý khách hàng ở Vũng Tàu thưởng thức bánh đa nem làng Chều cs Quỳnh Anh, quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: 0979.699.367 để đặt hàng.

Bà Rịa Vũng Tàu

Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ chuyển thông tin về cơ sở ở TP Hồ Chí Minh để chuyển hàng cho quý khách trong vòng 24 tiếng tùy thuộc  vào khu vực thì quý khách hàng sẽ nhận được bánh đa nem làng Chều CS Quỳnh Anh.

Chúng tôi cam kết bánh đa nem làng Chều CS Quỳnh Anh 100% tự nhiên không chất bảo quản, không hóa chất độc hại, dẻo, dai, khi rán lên giòn và vô cùng thơm.

Nếu cần thông tin hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0979.699.367

******************************************************************************

Đặc điểm của bánh đa nem làng Chều cơ sở Quỳnh Anh.

+ Nguyên liệu chế biến: 100% bột gạo
+ Đóng gói: 25g/túi (15 lá)
+ Xuất xứ: Làng Chều - Nguyên Lý - Lý Nhân - Hà Nam
+ Cách sử dụng: chế biến món nem rán
->> Xem thêm  báo giá bánh đa nem làng Chều
Bánh đa nem làng Chều là đặc sản nức tiếng của làng Chều Hà Nam. Sản phẩm được chế biến bằng phương pháp cổ truyền, nguyên liệu đặc biệt tại vùng đất Lý Nhân và kinh nghiệm lâu năm của các nghệ nhân. Do đó, bánh đa nem làng Chều có những đặc trưng mà các sản phẩm bánh đa nem khác không có được như bánh đa có màu trắng vừa phải, mềm, dẻo, thơm mùi gạo. Khi sử dụng bánh đa nem cuộn nem rán thì nem vỏ bánh giòn tan, rất ngon nhưng khi nhúng bánh đa nem làng Chều vào nước thì dai chứ không bị nát, mủn ra như các loại bánh đa nem khác.

Bánh đa nem làng Chều

Quy trình sản xuất bánh đa nem làng Chều

Bánh đa nem muốn được ngon thì phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Mỗi công đoạn lại có những yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật để đảm bảo chất lượng bánh đa nem tốt nhất.
+ Chọn gạo: gạo để sản xuất bánh đa nem không phải loại nào cũng làm được, gạo được người dân làng Chều ưu tiên sử dụng là gạo khang dân.
+ Nghiền gạo thành bột: sau khi chọn được gạo phù hợp thì phải nghiền gạo thành bột mịn, phải chú ý về độ mịn của bột, càng mịn càng tốt.
+ Ngâm bột: bột gạo sau khi nghiền sẽ được ngâm nước từ 3 - 4 tiếng đồng hồ. Thời gian ngâm tùy thuộc vào độ ấm của nước, nếu muốn ngâm nhanh được thì có thể ngâm bằng nước ấm.
+ Tráng bánh: bột sau khi được ngâm đủ thời gian, sẽ được đưa vào máy tráng bánh. Tráng bánh bằng máy sẽ đảm bảo độ đều khi điều chỉnh dày, mỏng của bánh và năng suất cao hơn.
+ Phơi bánh: Khi bánh được tráng xong sẽ được trải lên các phên tre và mang đi phơi nắng. Thời gian phơi nắng phụ thuộc vào trời nắng hay râm. Nếu trời nắng to thì chỉ cần phơi 2 tiếng là được. Nếu thời tiết xấu, mưa thì phải cho bánh vào máy sấy để đảm bảo chất lượng.
+ Công đoạn hoàn thiện: Khi bánh đa nem đã phơi đủ thời gian thì được mang vào hong dưới quạt để cho bánh mềm, dai hơn. Sau đó được đưa vào máy cắt để tạo thành những chiếc bánh hình tròn, đẹp mắt. Tiếp theo, là đóng gói và xuất xưởng.