Địa chỉ mua bánh đa nem tại Hà Nội, Sài Gòn

banh da nem lang cheu o ha noiBánh đa nem làng Chều là đặc sản nổi tiếng, ngon hơn hẳn các loại bánh đa nem khác, cũng vì thế mà có rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, đặc biệt ở các thành phố lớn. Tại Hà Nội và Sài Gòn, để chắc chắn nhận được sản phẩm chính gốc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0979.699.367 để được ship tận nhà hoặc mua trực tiếp ở các địa chỉ sau đây.

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Trong mâm cơm mỗi gia đình đặc biệt là ngày lễ ngày Tết không thể thiếu món Nem Rán. Tuy nhiên để mua được những lá bánh đa nem về để làm nguyên liệu cho món nem rán vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng thì chưa chắc ai cũng biết.

Cửa hàng thực phẩm Chợ Sạch - một trong những đại lý bán hàng của bánh đa nem Quỳnh Anh , là một địa chỉ uy tín để các mẹ có thể đặt mua bánh đa nem tại đây. Cửa hàng là nhà cung cấp, phân phối độc quyền sản phẩm bánh đa nem làng Chều tại địa bàn Hà Nội , Sài Gòn và các tỉnh thành khác. Khi đặt mua bánh đa nem tại đây các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như xuất sứ nguồn gốc của sản phẩm.

Bánh đa nem làng Chều có gì đặc biệt? 

Với công thức riêng chỉ được truyền nghề trong làng, ai đã ăn một lần Bánh đa nem làng Chều thì không thể nào quên cái vị đặc biệt không lẫn với bất cứ loại bánh đa nem nào khác. Đó là vị ngọt mặn của gạo và muối, vị thơm của nắng, trắng mịn màng dẻo ngon hết sảy.

Đặc biệt, chất lượng bánh đa làng Chều rất lâu biến chất, dù được bảo quản ở những nhiệt độ và độ ẩm khác nhau thì khi rán lên, vỏ nem vẫn giòn, vàng nộm, đậm đà.

Quy trình sản xuất bánh đa nem làng Chều đảm bảo an toàn

Những thành phần chính trong bánh đa nem là gạo và muối được lựa chọn nguyên liệu chuẩn, nguồn gốc rõ ràng và an toàn thực phẩm.

Bánh đa nem làng Chều được làm từ gạo tẻ, lựa chọn một cách kỹ lưỡng, công phu. Để có được thứ vỏ bánh ngon và chất lượng, chỉ nên dùng gạo khang dân. Sau khi ngâm 1 đêm đem xay, bột có độ mịn vừa phải, còn 1 ít xơ tạo nên sự liên kết nơi bánh.

Tiếp theo, trải qua nhiều công đoạn làm chín qua nồi áp suất, đem phơi trên những chiếc phên tre và đoạn cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm, những chiếc bánh đa nem có màu bánh trắng, mềm và có độ dẻo cao, thơm mùi gạo.

Trong quá trình phơi bánh được người làm vô cùng chú ý, bởi nó quyết định đến chất lượng sản phẩm. Nếu gặp trời mưa, bánh sẽ bị mốc, nếu trời nắng to hoặc quá hanh bánh sẽ bị giòn, nứt vỏ.

Lịch sử làng nghề hơn 700 năm 

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng thơm ngon, bánh đa nem Làng Chều còn được nhiều người biết đến vì lịch sử hình thành lâu đời hơn 700 năm tuổi của làng nghề truyền thống nơi đây.

Theo gia phả của làng, vào năm 1349 (đời Trần Dụ Tông), trong làng có gia đình cụ Trần Văn Hám làm nghề xay xát gạo. Lúc bấy giờ dân làng khó khăn, gạo làm ra tiêu thụ chậm nên cụ đã nghĩ ra một cách là ngâm gạo rồi ngâm gạo rồi giã nhuyễn đem hấp trên nồi nước sôi. Khi nước bột thành bánh mới đem ra phơi nắng, sản phẩm đó được gọi là bánh đa nem, từng một thời trở thành đặc sản cung tiến vua chúa.

Sau đó, cụ truyền dạy việc này cho dân làng. Trải qua bao thăng trầm, khi đói lúc no nhưng làng Chều vẫn giữ và phát triển cho đến ngày nay. Theo truyền thống, cứ vào ngày 10/2 âm lịch hàng năm, dân trong làng đều tổ chức lễ dâng hương nhớ tới ông tổ nghề tại đình làng.

Qúy khách mua hàng vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0979.699.367

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam