Bánh đa nem làng Chều tại miền Trung

bánh đa nem làng Chều ở miền TrungBánh đa nem làng Chều Quỳnh Anh đã có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc thông qua các nhà phân phối, các cửa hàng, đại lý....trong đó có khu vực miền Trung. Quý khách ở các tỉnh miền Trung muốn mua bánh đa nem sỉ hoặc lẻ chỉ cần gọi chúng tôi qua số điện thoại Hotline 0979.699.367 để được giao hàng tận nhà

Miền Trung - thị trường tiềm năng của bánh đa nem làng Chều

Miền Trung Việt Nam (Trung Bộ) có nhiều biển, dân miền Trung rất thích ăn cá, trong đó có món cá cuốn bánh đa nem, ngoài ra thì ở miền Trung cũng rất chuộng các món nem rán nên việc tìm nguồn bánh đa nem phù hợp vừa giòn vừa thơm như bánh đa nem làng Chều là nhu cầu rất lớn.

Hiện nay, tại Miền Trung chưa có cơ sở nào phân phối bánh đa nem làng Chều nên ngoài việc mong muốn hợp tác với các nhà phân phối ở miền Trung thì cửa hàng chúng tôi đã phát triển dịch vụ giao hàng tận nơibánh đa nem làng Chều đến quý khách hàng thông qua bưu điện

Xem thêm: Phân phối bánh đa nem làng chều tại Miền Bắc

Quy trình sản xuất bánh đa nem làng Chều

Bánh đa nem muốn được ngon thì phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Mỗi công đoạn lại có những yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật để đảm bảo chất lượng bánh đa nem tốt nhất.

+ Chọn gạo: gạo để sản xuất bánh đa nem không phải loại nào cũng làm được, gạo được người dân làng Chều ưu tiên sử dụng là gạo khang dân.

+ Nghiền gạo thành bột: sau khi chọn được gạo phù hợp thì phải nghiền gạo thành bột mịn, phải chú ý về độ mịn của bột, càng mịn càng tốt.

+ Ngâm bột: bột gạo sau khi nghiền sẽ được ngâm nước từ 3 - 4 tiếng đồng hồ. Thời gian ngâm tùy thuộc vào độ ấm của nước, nếu muốn ngâm nhanh được thì có thể ngâm bằng nước ấm.

+ Tráng bánh: bột sau khi được ngâm đủ thời gian, sẽ được đưa vào máy tráng bánh. Tráng bánh bằng máy sẽ đảm bảo độ đều khi điều chỉnh dày, mỏng của bánh và năng suất cao hơn.

+ Phơi bánh: Khi bánh được tráng xong sẽ được trải lên các phên tre và mang đi phơi nắng. Thời gian phơi nắng phụ thuộc vào trời nắng hay râm. Nếu trời nắng to thì chỉ cần phơi 2 tiếng là được. Nếu thời tiết xấu, mưa thì phải cho bánh vào máy sấy để đảm bảo chất lượng.

+ Công đoạn hoàn thiện: Khi bánh đa nem đã phơi đủ thời gian thì được mang vào hong dưới quạt để cho bánh mềm, dai hơn. Sau đó được đưa vào máy cắt để tạo thành những chiếc bánh hình tròn, đẹp mắt. Tiếp theo, là đóng gói và xuất xưởng.

Lý do khách hàng chọn bánh đa nem làng Chều tại cửa hàng chúng tôi

Bánh đa nem làng Chều của cửa hàng chúng tôi là cơ sở có truyền thống làm bánh đa nem hàng trăm năm, sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

+ Không sử dụng hàn the, chất tạo vị, tạo dẻo

+ Không sử dụng chất tạo trắng

+ Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên

+ Nguyên liệu chế biến: 100% bột gạo

+ Đóng gói: 25g/túi (15 lá)

+ Xuất xứ: Làng Chều - Nguyên Lý - Lý Nhân - Hà Nam

+ Cách sử dụng: chế biến món nem rán

Bánh đa nem làng Chều là đặc sản nức tiếng của làng Chều Hà Nam. Sản phẩm được chế biến bằng phương pháp cổ truyền, nguyên liệu đặc biệt tại vùng đất Lý Nhân và kinh nghiệm lâu năm của các nghệ nhân. Do đó, bánh đa nem làng Chều có những đặc trưng mà các sản phẩm bánh đa nem khác không có được như bánh đa có màu trắng vừa phải, mềm, dẻo, thơm mùi gạo. Khi sử dụng bánh đa nem cuộn nem rán thì nem vỏ bánh giòn tan, rất ngon nhưng khi nhúng bánh đa nem làng Chều vào nước thì dai chứ không bị nát, mủn ra như các loại bánh đa nem khác.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp bánh đa nem làng Chều, chúng tôi có chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua với số lượng lớn và khách hàng thân thiết

Đặt hàng tại số điện thoại/ Zalo: 0979.699.367

Địa chỉ :
Tại Hà Nội : 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội .
Tại Sài Gòn : 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Tân Bình , TP HCM .