Sản xuất và phân phối nem chua rán DINGG FOOD

Những ngày cuối tuần tại khố đi bộ lại nhộn nhị người đi lại, bạn có thể tham gia vào các trò chơi dân gian hay tham gia vào các tiết mục văn hóa nghệ thuật. Nhưng ở phố đi bộ có những món ăn làm mê mẩn lòng người một trong số những món đó là nem chua rán. Nem chua rán là món ăn vặt được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ yêu thích, nem  chua rán được xem như là món quà đường phố khá phổ biến của ẩm thực Hà Nội.

Thông thường cứ độ Thu đến, trong cái tiết trời se lạnh là những hàng Nem Chua Rán lại đông đúc khách. Được ngồi bên cạnh đĩa nem còn nóng hôi hổi để rồi hít hà cái mùi thơm ngậy bốc lên, được ngồi tán gẫu cùng bạn bè, cảm giác đó dễ khiến người ta quên đi hết những mỏi mệt. Để rồi bạn được cắn ngập răng miếng Nem Chua Rán vào miệng - cái cảm giác giòn tan lan tỏa vào từng thớ thịt hòa quyện trong vị cay cay của tương ớt, vị thơm mát của củ đậu hay dưa chuột ăn kèm… Tất cả tạo nên mùi vị rất riêng, rất đặc biệt không lẫn với bất cứ món ăn nào ở nơi đâu!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nem chua rán, nhưng  có rất nhiều đơn vị không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Thấu hiểu điều đó chúng tôi cho ra mắt sản phẩm nem chua rán mang thương hiệu DINGG FOOD. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của chúng tôi.

Nguyên liệu chính của món nem chua rán là thịt heo, tất cả thịt heo khi đưa vào sản xuất phải được cấp kiểm định ATVSTP. Chúng tôi cam kết sản phẩm nem chua rán mang thương hiệu Dingg Food đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Quý khách hàng mong muốn sử dụng nem chua rán thơm ngon liên hệ với chúng tôi ngay để mua sỉ hoặc lẻ. Điện thoại liên hệ : 0979.699.367