Cửa hàng bán cá kho làng Vũ Đại tại Sài Gòn

Cửa hàng bán cá kho làng Vũ Đại uy tín tại Sài GònCá kho Làng Vũ Đại là món đặc sản của miền Bắc đã quá quen thuộc với rất nhiều quý khách trên toàn quốc. Tuy nhiên để đặt mua được một niêu cá chuẩn và đảm bảo chất lượng tại TP.HCM không hề dễ .

Mua cá kho làng Vũ Đại uy tín tại TP.HCM ở đâu?

Cá kho làng Vũ Đại

Mặc dù hiện nay tại Làng Vũ Đại (xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) đã có rất nhiều cơ sở sản xuất và chế biến món cá kho niêu đất đặc sản. Tuy nhiên cơ sở Trần Luận luôn là cơ sở có kinh nghiệm chế biến cá kho lâu năm nhất và có quy mô lớn nhất trong làng.

Xem thêm: Rượu mai quế lộ

Cá kho làng Vũ Đại có gì đặc biệt?

Cá kho làng Vũ Đại là món cá kho ngon trứ danh ai ăn một lần rồi vẫn xuýt xoa nhớ mãi. Vài lát gừng tươi, hành, tiêu giã nhỏ, thêm lớp thịt mỡ chảy ra vàng ruộm, quyện đẫm lên từng khúc cá chắc thịt ngọt tan nơi đầu lưỡi.

Các công đoạn từ chuẩn bị đến quá trình kho cá và khâu đóng gói vận chuyển đều được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc và an toàn. Niêu đất phải đặt mua ở từ Nghệ An vì chất đất ở đây tốt có thể đảm bảo độ bền trong quá trình kho gần 24 tiếng, vung của niêu phải lấy từ Thanh Hóa vì loại vung ở đây được thiết kế theo kiểu vòm lên dễ hơn trong việc kho cá.

Nguyên liệu chuẩn bị

Niêu cá phải được kho bằng củi nhãn, vì theo người dân ở làng, nồi đất kho bằng củi nhãn sẽ làm mất mùi đất nung và làm cho món cá có hương thơm hấp dẫn hơn.

cá kho làng Vũ Đại

Cá dùng để kho phải là cá trắm đen - loại cá cao cấp nhất của nước ngọt. Mỗi con cá có trọng lượng từ 3-5 kg để đảm bảo khi cá kho xong thịt chắc xương nhừ ăn không phải bỏ đi chút nào và cũng không sợ bị hóc xương cá ở trẻ nhỏ.

Gia vị kho cá phải chọn toàn bộ gia vị tự nhiên: gừng, giềng, chanh, nước cốt cua đồng, hành, tiêu (hoặc ớt), nước cốt xương sườn lợn… sẵn có ngay tại địa phương, không chất bảo quản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với tất cả các công đoạn kho cá rất cầu kỳ ở trên cuối cùng sẽ cho ra một niêu cá kho làng Vũ Đại thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn và đậm đà bản sắc dân tộc để phục vụ quý khách hàng!

Địa chỉ mua cá kho làng Vũ Đại tại Sài Gòn ở đâu ?

Qúy khách có nhu cầu mua cá kho làng Vũ Đại, xin vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0979.699.367

Địa chỉ cửa hàng : 

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)